โฆษณา Facebook สำหรับธุรกิจ SME

โฆษณาเฟสบุ๊คสำหรับ SME อันดับ #1 ของไทย

เจาะจงกลุ่มเป้าหมายอย่างตรงจุด + เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจคุณด้วยมืออาชีพ 

Play Video

บริษัทที่ไว้วางใจเรา 1 ปีที่ผ่านมา

เราช่วยสร้างยอดขายและรายได้ให้กับ SME กว่า 24 ล้านบาท (11.2 ล้าน – ไทย, 12.8 ล้าน อเมริกา)

บริการนี้ดีกับธุรกิจ SME ของคุณยังไง?

บริการนี้ผมเป็นคนคิดขึ้นมาเพื่อที่จะสนองความต้องการให้กับคนที่ไม่อยากจะเสียเงินเยอะแต่ยังอยากจะโฆษณาเฟสบุ๊คให้ได้ผลเพราะว่าในปัจจุบัน คนโฆษณาเฟสบุ๊คขาดทุนกันเต็ม เพราะว่าทำไม่เป็นและไม่มีคนช่วยครับ 

อันดับ #1 ในไทย

ในตอนนี้ในตลาดของไทยยังไม่มีบริษัทไหนที่ทำได้คุณภาพเท่าเรา และกล้าที่จะคืนเงินลูกค้าถ้าไม่ได้ผลจริง และยังไม่มีบริษัทไหนที่ทำกรณีศึกษาจากลูกค้าจริงๆ

ไม่มีค่าใดๆ เพิ่ม

ราคาที่เราเสนอให้ท่านคือราคาจบเลย ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติมหรือ % อะไรอื่นๆจากยอดขายของท่านทั้งสิ้น เพราะเราเข้าใจว่า SME ต้องการเงินหมุน และ รู้ค่าใช้จ่ายที่ชัดเจน

เพิ่มยอดขายทันที

การโฆษณาของเราจะเน้นไปที่การเพิ่มกำไรและยอดขายให้กับลูกค้าของเราอย่างคุณ SME เราช่วยสร้างยอดขายกว่า 11.2 ล้านบาทให้กับ SME ในประเทศไทยเหมือนคุณในปี 2017 ที่ผ่านมา

สร้างแบรนด์ SME

โฆษณาที่เราทำจะสอดแทรกความเป็นแบรนด์ของธุรกิจท่านเข้าไปด้วย ทำให้แบรนของคุณติดตากลุ่มเป้าหมายและทำให้แบรนของคุณเป็นที่รู้จัก

ทีมที่ทำได้ผลจริง (พิสูจน์ได้)

ผมและทีมทำโฆษณาเฟสบุ๊คที่ Zozav ได้ทำโฆษณามากกว่า 1,500+ โฆษณาต่อเดือนและเราได้เขียนกรณีศึกษาให้อ่านทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าทีมของเราทำแล้วได้ผลจริง

รับลูกค้าได้อีก 8 คนเท่านั้น  แอดไลน์ zozavmarketing

บริการนี้เหมาะกับธุรกิจคุณหรือเปล่า?

ถ้าเราจะบอกว่าบริการโฆษณาของเรามันเข้ากับธุรกิจคงเป็นไปไม่ได้ครับ เพราะฉะนั้นเรามาดูกันว่าบริการของเราเข้ากับธุรกิจแบบไหนบ้างและธุรกิจของคุณเป็นหนึ่งในนั้นหรือเปล่า

  • > ธุรกิจค้าปลีกทั่วไป 
  • > ธุรกิจที่เกี่ยวกับอาหาร 
  • > ธุรกิจที่เกี่ยวกับที่พักโรงแรม
  • > ธุรกิจที่เกี่ยวกับเทคโนโลยี 
  • > ธุรกิจที่เกี่ยวกับสุขภาพ
  • > ธุรกิจท่องเที่ยวและบริการ

* เราอยากจะให้ทำโฆษณาออกมาแล้วลูกค้าจะได้ผล 100% เราจึงเลือกทำแต่แวดวงธุรกิจที่เราถนัดและชื่นชอบเป็นการส่วนตัว แต่ถ้าธุรกิจคุณไม่ใช่หนึ่งในนี้ก็ยังติดต่อเราได้ครับ เราจะพิจารณาเป็นการพิเศษเป็นกรณีไป

ผลงานล่าสุดของเรา!

เพื่อจะพิสูจน์ให้คุณได้เห็นว่าผมกับลูกทีมไม่ได้มีแต่พูดครับ เราทำได้จริงผมเลยตัดสินใจขออนุญาตลูกค้าเพื่อถ่าย screenshot มาให้ดูครับว่าเป็นยังไง มาดูกันเลยครับ

ลูกค้าทำ fitness gym  

อยากจะได้ Like ที่มีคุณภาพ ตอนแรกมีแค่ 2 ไลค์ หลังจากทำแล้วได้ไป 4,227 ไลค์และเสียเงินให้ Facebook แค่ ฿464.97 (ตกอยู่ไลค์ละ ฿0.11)

ผลลัพท์: 4,227 ไลค์ในราคาแค่ ฿0.11 (ถูกกว่าที่ลูกค้าตั้งเป้าไว้ถึง 80%)

                                       

ลูกค้าบ้านช่วยเหลือน้องหมาและแมว

ลูกค้าอยากจะให้มีคนรู้จักมากขึ้นและได้เงินบริจาคเยอะขึ้น แต่ไม่มีงบเยอะ เพราะเป็นองค์กรที่ไม่หวังกำไร เลยเข้ามาให้เราช่วย หลังจากทำไปได้ 9 วัน เราสามารถทำให้เพจของลูกค้ามีไลค์เพิ่มขึ้นถึง 1,157 ไลค์ในราคาแค่ ฿275.32

ผลลัพท์: 1,157 ไลค์ในราคาไลค์ละแค่ ฿0.20 (ลูกค้ามีงบเหลือ 65%)

                           

ลูกค้าร้านขายมือถือขนาดใหญ่ในประเทศไทย

ต้องการที่จะใช้วิดีโอเพื่อจะโฆษณาร้านและไอโฟน 10 ใหม่ที่กำลังออกมาและอยากให้ทีมของเราโฆษณาให้ เพราะว่าที่ผ่านมาเคยทำที่อื่นแต่ราคาแพงจนรับไม่ไหว ภายในเวลาไม่นาน เราสามารถลดค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าธุรกิจนี้ถึง 300% และได้แค่วิวละ ฿0.06

ผลลัพท์ก็คือ: ลูกค้าลดค่าใช้จ่ายถึง 300% จากเดิมที่ทำกับเจ้าอื่น และจ่ายแค่วิวละ ฿0.06

                           
ลูกค้าห้างดังในเชียงใหม่ 

ช่วงใกล้เทศกาล ลูกค้าอยากจะได้คนเข้าเว็บเยอะๆ เพราะจะได้โฆษณาสินค้าตัวใหม่และบริการใหม่เพื่อจะได้ชนะคู่แข่งทางการตลาดได้ ลูกค้าเลยติดต่อเราเข้ามาเพื่อปรึกษาแต่คุยไปคุยมาแล้วอยากร่วมงานด้วย เลยให้ทีมของเราทำโฆษณาให้เลย

ผลลัพท์ก็คือ: เราทำ landing page views เหลือแค่ ฿0.70 จาก ฿24.15 ที่เจ้าที่แล้วทำมาให้

**แถมครับ**

ผลลัพท์ของคนที่เอาคำแนะนำของผมไปใช้ครับ

คุณ Linglome อ่านกระทู้ case study ของผมที่ผมโพสไปใน Thaiseoboard แล้วลองทำตามดู ปรากฎว่าได้ผลลัพท์จริงๆครับ ได้แค่ ฿0.03 ต่อ engagement (หรือไลค์ แชร์ คอมเม้นในโฆษณาหรือโพสที่บูท)

คุณ Nookiecmu มีร้านเค้กและได้อ่านกระทู้ “21 ไอเดียเจาะกลุ่มลูกค้า แล้วลองเอาไปใช้ดูครับ ผลปรากฎว่าภายในไม่กี่ชั่วโมง คุณ Nookiecmu ได้ออเดอร์ถึง 3 ออเดอร์เลย

**ยังมีอีเยอะครับ ถ้าลิสในเพจนี้คงจะยาวมาก เราเลยเอาไว้แค่นี้ก่อนแล้วกันครับ

รับลูกค้าได้อีก 8 คนเท่านั้น  แอดไลน์ zozavmarketing

คำชมดีๆจาก Thaiseoboard.com

ไม่ได้ผล เราคืนเงินให้ 100%

เพื่อจะให้คุณรู้ว่าเราไม่ได้ดีแต่พูด เราจะคืนเงินให้คุณ 100% (สุมมติว่าคุณจ่าย ฿19,127 เราทำให้แล้วไม่ดีกว่าเดิม เราจะให้เงินคืน 100% โดยไม่ถามเซ้าซี่ให้ยุ่งยาก) วิธีขอเงินคืนก็แค่ส่งข้อความมาหาเราพร้อมกับแนบหลักฐานมาด้วย (กันคนโกงเรา) ว่ามันไม่ได้ผลจริงๆ เราจะคืนเงินให้ภายใน 2 – 3 วันทำการไปในธนาคาร (หรืออะไรที่ท่านเอาจ่าย) ทันที

เราคือทีม 4 นักปราชญ์สายโฆษณาออนไลน์ที่มีประสบการณ์ช่วยเพิ่มยอดขายและสร้างแบรนด์ให้กับ SME ในประเทศไทย

ในปี 2017 เราช่วยสร้างเงินและยอดขายถึง 11.2 ล้านบาท โดยการใช้โฆษณา Facebook และ Adwords

ที่อยู่บริษัท: 

55 หมู่ 7 ถนนเชียงใหม่-หางดง, อำเภอเมือง, จังหวัดเชียงใหม่ 50100

Zozav ในเฟสบุ๊ค