ร่วมมือกับเราสร้างคลังความรู้การตลาดออนไลน์

ถ้าคุณมีประสบการณ์จริงในการทำการตลาดออนไลน์และอยากแบ่งปันหรือโปรโมทตัวเอง คุณมาถูกที่แล้ว! 

โลกโซเชี่ยวสมัยนี้ ใครเล่นเป็นหน่อยก็คิดว่าตัวเองเป็น “โค้ช” และ “กูรู” กันได้หมดแล้ว ทั้งๆที่ไม่รู้ว่าทำได้จริงไหม แล้วคนไทยที่อ่านเนื้อหาผิดๆ แล้วนำไปใช้และฝากความหวังเอาไว้ เขาก็เสียเงินเสียทองไปเปล่าๆ ผมเห็นใจเขาครับพูดจริงๆ

เรื่องราวสั้นๆ ที่อยากจะเล่าให้ฟัง

ผมเคยมีพี่คนหนึ่งครับ ที่ติดตามบล็อกผมมานาน พี่เขาชื่อพี่โยครับ พี่เขาเป็นคนลำปางครับ อายุประมาณ 30 ปลายๆแล้วครับ

เขามีลูกสาวอยู่ 2 คน อายุยังน้อยอยู่เลยครับ พี่เขามีอาชีพขายของออนไลน์เนี้ยแหละครับ แรกๆ ก็ขายดี แต่ Facebook เปลี่ยนระบบบ่อย ตอนนี้พี่เขาทำโฆษณาเข้าเนื้อทุกเดือนเลย

เขารู้สึกกดดันมากครับ เพราะว่าภรรยาพี่เขาทำงานประจำเพื่อดูแลครอบครัวและพี่เขาโดนญาติดูถูกอยู่ตลอดว่าไม่ทำมาหาแดกอะไร เกาะแต่เมียกิน

วันนั้นพี่โยบอกว่าน้ำตาลูกผู้ชายไหลหนักมากครับ ไม่รู้จะทำยังไงดี พี่เขาเห็นโฆษณาใน Facebook เกี่ยวกับคอร์สหลายคอร์ส พี่เขาก็เลยคิดไป “เอาว่ะ ลองสักหน่อยแล้วกัน ไหนๆ มันก็ไม่ได้กำไรอยู่แล้ว เรียนแมร่งเลย”

ผ่านไปหลายคอร์สครับ พี่โยก็ยังไม่ได้อะไรอยุ่ดี แต่เพราะพี่เขาเป็นคนจิตใจดีครับ พี่เขาเลยโทษตัวเองว่าอาจจะเป็นเพราะเขาเอง ทำไม่ดี ไม่ฉลาด ก็เลยทำออกมาไม่ได้ผล แกก็เลยคิดล้มเลิกจะขายของออนไลน์ไป และไปทำงานอยู่ที่คอกหมูแถวๆบ้านครับ ช่วยเขาทำความสะอาดคอกหมูไป

แต่วันหนึ่งพี่เขามาเจอบล็อกของ ZOZAV ครับ พี่เขาบอกว่าไม่เคยเจอใครให้ความรู้ละเอียดและดีขนาดนี้มาก่อน เขาสามารถนำไปใช้ได้จริงๆ ดีกว่าคอร์สที่เขาซื้อมาอีก

ตอนนี้ผ่านมา 1 ปีกว่าๆแล้วครับ พี่โยสามารถซื้อรถยนต์และผ่อนบ้านให้กับครอบครัวเดือนละ 22,000 บาทได้อย่างสบายๆ กับเงินที่ได้จากการขายของออนไลน์ครับ

ถ้าประเทศเรามีแต่คนที่คิดที่จะทำคอร์สขึ้นมา เพื่อจะเอาเงินอย่างเดียว คนอย่างพี่โยคงไม่มีทางที่จะสามารถลืมตาอ้าปากได้แน่นอนครับ

เพราะฉะนั้น ผมเลยอยากจะได้คนที่มีอุดมคติเดียวกัน มาเขียนบทความที่ ZOZAV ครับ เพื่อช่วยคนอย่างพี่โยได้มีความรู้เกี่ยวกับเรื่องการทำการตลาดบนโลกโซเชี่ยวจริงๆครับ ที่สำคัญ เราจะเขียนให้เขาอ่านฟรีๆ เนี้ยแหละครับ ไม่คิดตังสักบาทเดียว

คุณมาเป็นครอบครัวเดียวกับ ZOZAV คุณจะได้เงินตอบแทนที่ดีกว่าตลาดทั่วไป ทำงานกับทีมงานที่เข้าใจคุณ และได้ช่วยคนอย่างพี่โยและคนไทยอีกหลายล้านคนครับ

สิ่งที่คุณจะได้ เมื่อได้ร่วมงานเขียนกับเรา
– ค่าตอบแทนที่สูงกว่าราคาตลาดทั่วไป
– มีโบนัสให้งามๆ ตามผลงาน
– ได้โปรโมตตัวเอง ผ่านเว็บ ZOZAV
– มีโอกาสร่วมงานกับทีมงานแนวหน้าของประเทศแบบ full time

คุณสมบัติที่คุณต้องมี เพื่อที่จะร่วมงานเขียนกับเรา
– มีประสบการณ์จริง ลงสนามจริงๆมาแล้ว
– มีผลงานเขียนที่เคยเขียนและโพสออนไลน์มาแล้ว
– ต้องสามารถเขียนเนื้อหาแบบลงลึกได้ ไม่ใช่บทความ 500 คำทั่วไป

ถ้าคุณมีคุณสมบัติเพียงพอ สมัครเข้ามาได้เลยครับ
– สามารถทักเข้ามาหาเราได้ใน Facebook ที่: m.me/zozavmarketing เลยครับ
– แนะนำตัวของคุณ + ผลงานที่เคยเขียนมาแล้ว
– หัวข้อในเรื่องของ Social media ที่คุณถนัดที่สุด
– ข้อมูลอย่างอื่นที่เราจะคิดว่าคุณเหมาะกับการร่วมทีมกับเรา

มาเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยคน โดยการใช้ประสบการณ์จริงของคุณกันเถอะครับ

ร่วมงานกับเราได้เลย

มาเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยคน โดยการใช้ประสบการณ์จริงของคุณกันเถอะครับ